Lắp đặt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp để đạt hiệu suất tối ưu và vận hành ổn định.
 

Vận hành thử nghiệm

Các dịch vụ vận hành thử nghiệm của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Mỗi người đều có quyền truy cập vào chương trình đào tạo, công cụ và thông tin mới nhất trực tiếp từ các kỹ sư của Carrier. Chúng tôi xem xét danh sách kiểm tra trước khi khởi động và cung cấp cho bạn khóa đào tạo vận hành cơ bản tại chỗ để bạn làm quen với giải pháp của mình. Ngoài ra, sau khi kết thúc, chúng tôi cung cấp cho bạn sổ tay hướng dẫn vận hành và bảo trì, đồng thời thu thập tất cả thông tin khách hàng cần thiết để giúp bạn luôn kết nối với chúng tôi. Bảo hành & Bảo hành mở rộng
 

Bảo trì tiêu chuẩn

Thông qua cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo trì để mang lại hiệu suất đồng nhất và sự thoải mái dễ dàng và không phải lo lắng. Bảo trì tiêu chuẩn bao gồm kiểm tra hoạt động, bảo trì phòng ngừa hàng năm và một số dịch vụ chẩn đoán.
 

Chẩn đoán Bảo trì 

Chiến lược tốt nhất để đảm bảo hiệu suất tối đa của hệ thống HVAC là giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tận dụng các công cụ và công nghệ kiểm tra mới nhất và tốt nhất để giúp tìm, xác định và sửa chữa các vấn đề nhỏ mà không tốn kém, trước khi chúng dẫn đến sửa chữa phức tạp và tốn kém hơn, giúp bạn tránh các vấn đề không mong muốn trong khi kiểm soát chi phí năng lượng.
 

Sửa chữa & dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp

Khi nói đến hệ thống sưởi và làm mát, thời gian ngừng hoạt động không phải là một lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa khẩn cấp của bạn với các kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo tại nhà máy và thiết bị chẩn đoán tiên tiến. Cho dù đó là sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bị hỏng, sửa chữa độc lập hoặc kết hợp với dịch vụ bảo trì của chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn cần, 24/7.
 

Nâng cấp & Hiện đại hóa

Khi nhu cầu về hiệu suất và tiện nghi của tòa nhà thay đổi theo thời gian, các thành phần của hệ thống HVAC của bạn trở nên lỗi thời là điều bình thường. Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ các chuyên gia chúng tôi, có thể không cần thiết phải lắp đặt tất cả các thiết bị mới để hiện đại hóa hệ thống của bạn và bắt kịp với các yêu cầu mới.