Dòng sản phẩm Carrier Inverter Multi sẽ mang đến sự thoải mái, làm mát tối ưu và tiết kiệm điện. Công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu suất tối ưu để nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.
TÍNH LINH HOẠT
Một dàn nóng bên ngoài có thể kết nối tối đa năm dàn lạnh bên trong mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm và độ tin cậy cao.
TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT
Dàn nóng Carrier Inverter Multi system có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Chỉ cần một dàn nóng chiếm ít không gian trên tường hoặc trong sân. Nó tối ưu cho không gian lắp đặt bên ngoài của các tòa nhà, gọn gang hơn và hoạt động êm ái hơn.
ĐA DẠNG LỰA CHỌN
Lựa chọn từ ba loại dàn lạnh, loại cassette âm tường, treo tường, âm trần nối ống gió và loại cassette âm trần nhỏ gọn để phù hợp với đa dạng thiết kế nhà ở của khách hàng.
DÀN LẠNH TREO TƯỜNG
Thiết kế hiện đại cùng hiệu suất năng lương tối ưu, tiết kiệm điện.
DÀN LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ
Các dàn lạnh âm trần nối ống gió này mang lại sự thoải mái đáng tin cậy quanh năm. Các thiết kế nhỏ gọn và yên tĩnh phù hợp cho một hay nhiều ứng dụng dân dụng và thương mại nhẹ, với một dàn nóng kết nối với năm dàn lạnh bên trong.
DÀN LẠNH CASSETTE ÂM TRẦN 4 HƯỚNG THỔI (DÒNG COMPACT)
Thiết kế nhỏ gọn này phù hợp với tất cả trần lưới 600x600 mm tiêu chuẩn, để dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Bảng điều khiển nhỏ gọn làm cho nó kín đáo và không phô trương. Việc cài đặt và bảo trì thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào quyền truy cập đơn giản đến hộp điện chỉ bằng cách tháo vỉ hút.
CÁC CÁCH KẾT HỢP DÀN LẠNH